HÀ NỘI WEATHER
feature-top
Phát triển cơ ngực hiệu quả
Cơ ngực chậm phát triển? Tập luyện cơ ngực không hiệu quả?. Làm sao rèn luyện để có bộ ngực đẹp nhất
feature-top
Hướng dẫn toàn diện tăng cơ cho nữ giới

Nếu như bạn muốn biết sự thực về khả năng phát triển cơ ở nữ giới – nữ giới có thể tăng được bao nhiêu cơ và với tốc độ nào thì đây là bài viết dành cho bạn, 1 bài viết

feature-top
Hướng dẫn tập thể dục theo từng độ tuổi

Bí quyết để sống khỏe mạnh bất chấp tuổi tác là gì? Một chương trình tập thể dục suốt đời. Cụ thể là một chương trình thích hợp với nhu cầu sinh lý của bạn theo năm tháng. Việc xác định được cách tập thể dục theo từng độ tuổi vô cùng quan trọng. Và bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt.

feature-top
Khó tin nhưng có thật: tập gym cho bé sơ sinh

Tập gym không phải chỉ dành riêng cho người lớn đâu mà ngay cả em bé cũng cần đấy. Tập gym cho bé sơ sinh sẽ giúp con phát triển khả năng vận động là sự linh hoạt của tứ chi. Đây cũng là cách nuôi dưỡng tính ưa khám phá và vận động cho bé đấy.

feature-top
Tăng cường thể lực nhanh nhất với 7 bài tập đơn giản tại nhà

Sức mạnh cơ bắp sẽ giảm dần theo độ tuổi trừ khi bạn làm điều gì đó để ngăn chặn nó. Nếu không duy trì việc tăng cường thể lực, khi bạn ở độ tuổi 70, sức mạnh cơ bắp và trương lực cơ sẽ giảm khoảng 25% so với khi 30 tuổi, và đến lúc 90 tuổi sẽ giảm xuống nữa, còn lại 50%.

feature-top
5 bài tập không cần tạ vẫn tăng cơ tốt tại nhà

Chương trình luyện tập dưới đây chỉ với 5 bài tập nhưng tác động đầy đủ các nhóm cơ chính trên cơ thể trong thời gian ngắn.

feature-top
Xây dựng cơ bắp tại nhà

Để giữ động lực tập luyện liên tục không phải là điều đễ thực hiện, đặc biệt là những người mới bắt đầu đúng không nào, nhưng hãy yên tâm nếu bạn biết được 16 cách dưới đây.